THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI. XUÂN GIÁP THÌN - 2024

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI. XUÂN GIÁP THÌN - 2024

Kính gửi: Quý ủy viên, toàn thể hội viên và người yêu mến trầm hương.
Trong thời khắc giao thừa chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn - 2024, thay mặt Ban Chấp hành Hội Trầm hương Việt Nam, tôi trân trọng gửi tới quý ủy viên, toàn thể hội viên và người yêu mến trầm hương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. Năm 2023 đầy biến động và nhiều khó khăn, thách thức tác động đến lĩnh vực trầm hương. Trong đó có nhiều hội viên của chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, bằng cơ duyên của lĩnh vực trầm hương, sức mạnh của lòng đam mê và tâm huyết của lãnh đạo Hội, các hội viên. Chúng ta đã cùng nhau đoàn kết, gắng sức vượt qua bao khó khăn để tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ III (2023 - 2028) và đạt được những thành công nhất định. Tổ chức hoạt động của Hội không ngừng được củng cố và phát triển. Phong trào hoạt động Hội ngày càng phong phú, đa dạng và hiệu quả.
Bước sang năm 2024 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng nhiều sự kiện, cơ hội thuận lợi cho hoạt động trong lĩnh vực trầm hương.
Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ III Hội Trầm Hương Việt Nam đã đặt ra những mục tiêu, nhiệm vụ hết sức cụ thể và thiết thực. Chúng ta cần tiếp tục nỗ lực quyết tâm từ mỗi ủy viên, hội viên để thực hiện mục tiêu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, phong trào hoạt động phát triển rộng khắp, toàn diện hiệu quả, tiếp tục khẳng định nâng cao vị thế của Hội Trầm hương Việt Nam trong nước và quốc tế.
Chào đón xuân giáp Thìn - 2024, thay mặt Ban Chấp hành và lãnh đạo Hội Trầm hương Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý ủy viên, toàn thể hội viên và người yêu mến trầm hương cùng gia đình sức khỏe, an khang, hạnh phúc.
 
Trân trọng.
 
TM. BAN CHẤP HÀNH
CHỦ TỊCH
 
PHẠM VĂN DU